Về Chúng Tôi

22/12/2018

Xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

HÀ LINH tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín - chuyên nghiệp các loại ô tô ( ô tô tải, ô tô chuyên dụng, ô tô nâng người làm việc trên cao..) với chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điều kiện khai thác cũng như nhu cầu công việc của Quý khách. Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, phụ tùng thay thế chính hãng .

Nhập khẩu và phân phối các loại xe:

Ô tô tưới nước rửa đường các loại 5, 6, 9, 14, 17, 20 khối trên các dòng xe DONGFENG, ISUZU…
Ô tô quét đường 5 khối … trên các dòng xe DONGFENG, ISUZU…
Ô tô kéo chở xe trên các loại xe cơ sở HINO, ISUZU, DONGFENG…
Ô tô tải ( có cẩn cẩu + Xe xitéc chở nhiên liệu, xe bồn chở xăng dầu, xe téc dầu, sơ mi rơ móoc chở xăng dầu...
Ô tô cứu hoả: nước, nước + bọt, nước + thang, xe thang
Ô tô chở bê tông tươi, bơm bê tông, chở xi măng rời, chở tro bụi

- Về phân phối : Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu

- Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là : Không bán hàng kém chất lượng , không nhập nhèm về chủng loại , giá hàng bán thống nhất dù khách mới hay khách quen . Hàng khách có thể trả lại mà không cần lý do trong thời gian cho phép .

Bằng việc nâng cao hiệu quả phục vụ , đa dạng hóa sản phẩm , liên tục cập nhập phụ tùng và phụ kiện cho những xe model mới nhất, với mục tiêu hướng tới chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp .Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh HIỆU QUẢ - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG.  Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách  hàng tốt nhất Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!.

Mọi chi tiết về sản phẩm mời quý khách hàng xem thêm ở Website: chuyendunghalinh.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng : Mr Hòa, Điện thoại: 0918 593 255.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

© 2020  Halinh  Mọi quyền được bảo lưu

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
Chung toi sẽ liên lạc lại với bạn sau