Triết lý thương hiệu

22/12/2018

Slogan:

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn:

Đến năm 2025, Hà Linh sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp xe chuyên dụng tại Việt Nam.

Sứ mệnh: 

Tiên phong trong việc nghiên cứu sáng tạo, cung cấp những giải pháp kỹ thuật ưu việt, hữu ích nhất nhằm thúc đẩy cộng đồng phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi:   

Cam kết: Hà Linh cam kết tiên phong trong sáng tạo, cải tiến, cung cấp sản phẩm chất lượng, hữu ích nhất, tận tâm phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

Cải tiến: Hà Linh bền bỉ theo đuổi ý tưởng sáng tạo, luôn luôn đổi mới, nâng cao năng lực quản lý, hoàn thiện kỹ năng, tay nghề, cải tiến sản phẩm nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội.

Cộng tác: Hà Linh xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp; chia sẻ với khách hàng; gắn kết với đồng nghiệp vì mục đích chung các bên đều có lợi.

Cộng đồng: Nỗ lực tạo việc làm, góp phần nâng cao an sinh xã hội; thúc đẩy cộng đồng phát triển bền vững.

Chính trực: Hà Linh đề cao tinh thần nhận và chịu trách nhiệm vì lợi ích chung; nói được làm được

Thông điệp từ Hà Linh

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác và các bạn!

Trên cơ sở hợp tác hữu nghị, các bên cùng có lợi, kết hợp hài hoà các lợi ích, chúng tôi cam kết tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn nữa với các đối tác để thúc đẩy nhanh Chương trình phát triển xe chuyên dụng. Hà Linh mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng, các đối tác và những người quan tâm. Chúng ta hãy làm việc vì sự phát triển bền vững của Việt Nam. Chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác và các bạn mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc!

Phạm Đức Hòa

Chia sẻ:

© 2020  Halinh  Mọi quyền được bảo lưu

Vui lòng để lại số điện thoại của bạn,
Chung toi sẽ liên lạc lại với bạn sau